Ngày nay, rau củ quả là một thực phẩm rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Mỗi loại khác nhau lại mang đến những lợi ích riêng biệt cho sức khỏe. Nhìn chung, rau xanh và trái cây tươi được sử dụng thích hợp sẽ nuôi dưỡng một cơ thể "Khỏe - Trẻ - Thọ". Tính đến nay, Onefarm đã có những bước phát triển vượt bậc và được đánh giá cao trong lĩnh vực nông sản sạch

TẦM NHÌN:

1. Xây dựng cầu nối sản xuất: Tạo vùng sản xuất đặc thù và đặc trưng theo từng địa phương với quy trình canh tác tiến bộ.

2. Xây dựng cầu nối phân phối: Kết nối các nhà kinh doanh nông sản trong và ngoài nước để đẩy mạnh giá trị nông sản Việt Nam lên tầm cao.

SỨ MỆNH:

Onefarm không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản, dịch vụ canh tác tốt nhất có thể với phương châm: “vì thế hệ của chúng ta xanh - sạch - đẹp - khỏe”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Phát triển sản xuất, chất lượng từ trang trại lên hệ thống nên chủ động trong việc kiễm soát chặt chẽ khâu sản xuất trong từng trái cây.

- Đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, đáp ứng đời sống cho người lao động.

- Giảm khâu trung gian nên giá có lợi thế.

- Đóng góp cho cộng đồng xã hội và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua và mong muốn được phục vụ quý khách hàng toàn diện hơn, chu đáo hơn nữa trong thời gian tới.

X
NÔNG SẢN MỖI NGÀY