Những Tác Dụng Không Tưởng Của Quả Cam.

2020-02-21 21:10:39

      Hôm nay,  chúng tôi nông sản Nhất Quang xin giới thiệu những tác dụng tuyệt vời của quả cam, hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp quý vị có thêm sự lựa chọn.

Trong tình  hình dịch bệnh Corona đang diễn ra rất phức tạp, việc lựa chọn cho mình một loại hoa quả để sử dụng an toàn là một mới bận tâm lớn.

Đọc tiếp

Tác dụng chữa bệnh của Khóm Cầu Đúc Hậu Giang

2019-08-03 15:21:24

          Dứa, thơm hay khóm thì đều là tên của một loại trái cây nhiệt đới rất phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam, Khóm Cầu Đúc là đặc sản nổi tiếng nhất của tỉnh Hậu Giang. Khóm Cầu Đúc rất giàu dinh dưỡng với hàm lượng axit hữu cơ cao, Mangan, Vitamin C và Vitamin B1 khá cao, … đặc biệt là enzym Bromelain.

Đọc tiếp

Dừa Xiêm Malaysia Tiền Giang – một lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe người tiêu dùng

2019-08-03 15:09:56

Vgoài giải khát thì Dừa Xiêm Malaysia còn rất nhiều tác dụng khác nữa không? Khi sử dụng Dừa Xiêm Malaysia với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vừa an toàn, vừa tốt cho sức khỏe lại còn làm đẹp da cho người sử dụng. Và dưới đây là một vài tác dụng hay ho của Dừa Xiêm Malaysia.

Đọc tiếp

Mẹo nhỏ với vỏ Bưởi Da Xanh Tiền Giang

2019-08-03 14:57:38

         Bưởi Da Xanh là loại bưởi được người tiêu dùng ưa chuộng nhất và đã được xuất khẩu ra thế giới. Bưởi Da Xanh sau khi mua về thì giá trị hiện diện của nó không chỉ là hàm lượng dinh dưỡng cao có trong múi bưởi mà còn là các tác dụng khác của vỏ bưởi.

Đọc tiếp
X
NÔNG SẢN MỖI NGÀY