Những Tác Dụng Không Tưởng Của Quả Cam.

     Hôm nay,  chúng tôi nông sản Nhất Quang xin giới thiệu những tác dụng tuyệt vời của quả cam, hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp quý vị có thêm sự lựa chọn.

Trong tình  hình dịch bệnh Corona đang diễn ra rất phức tạp, việc lựa chọn cho mình một loại hoa quả để sử dụng an toàn là một mới bận tâm lớn.

 

Thứ nhất: Giữ cho thận khỏe mạnh và đẹp da.

       Nông sản Nhất Quang đã thu thập nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống nước cam mỗi ngày sẽ có tác dụng ngăn ngừa sỏi thận. Cam có tác dụng loại bỏ dư thừa trong nước tiểu và làm giảm nồng độ axit.

       Ngoài ra, nước cam cũng làm giảm nguy cơ tăng huyết áp, kiểm soát nồng độ đường trong máu, qua đó giúp thận giảm căng thẳng do hoạt động quá sức. 

       Mỗi ngày nên ăn ít nhất một quả cam để bổ sung citrate giúp làm chậm tiến trình hình thành sỏi thận và có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về thận.

            Uống nước cam mỗi ngày giảm nguy cơ mắc sỏi thận

       Cam là một trong những loại trái cây thường được nông sản Nhất Quang khuyên ăn để tốt hơn cho da. Loại quả này chứa rất nhiều nước, đặc biệt là rất giàu vitamin C, giúp cải thiện màu da, kết cấu da, nhờ đó bạn sẽ có một làn da săn chắc và sáng màu hơn.

       Đặc biệt, bổ sung vitamin C từ cam còn có tác dụng phục hồi collagen, giúp chống nhăn da, da chảy xệ... các thành phần có trong nước cam còn giúp ngăn ngừa quá trình lão hoá, chống nhăn, giúp làn da trở nên trẻ trung hơn.

 

Thứ hai: Có trái tim khỏe mạnh hơn và kháng viêm.

       Trong các thành phần của quả cam có chứa kali, một khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe tim mạch. Vậy nên hôm nay nông sản Nhất Quang  khuyên các bạn nên sử dụng các thực phẩm giàu kali và Cam là một trong số thực phẩm đó.

 

Cam giúp khỏe mạnh và tăng sức đề kháng, bảo veeh trái tim.

       Tiêu thụ thực phẩm giàu polyphenol có thể giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch, do đó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm virus. Cam có chứa rất nhiều polyphenol là một chất phòng chống virus, chống viêm, chống dị ứng, chống ung thư và chống tăng sông.

 

 Thứ ba: Tăng lượng chất xơ và cải thiện tình trạng của mắt.

       Trong các thành phần của quả cam chứa rất nhiều chất xơ, bao gồm cả chất xơ loại tan và không hoà tan. Khi chúng ta ăn một quả cam thì đã cung cấp 12% chất xơ mà cơ thể cần có trong một ngày. Chất xơ góp phần cải thiện hệ tiêu hoá, kích thích chuyển hóa đường ruột, cải thiện táo bón hiệu quả hơn.

       Chất xơ cũng có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. chúng tôi khuyên các bạn nên an cam. Vì Cam có nhiều chất xơ nên ăn cam thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể.

 

Ăn cam nhiều cung cấp chất xơ cho cơ thể.

       Đa số những bạn học sinh, sinh viên và những người làm việc ở văn phòng đều mắc các căn bệnh về mắt và phải đeo kính. Nhưng việc đeo kính không phải là một giải pháp hữu hiệu nhất, để có thể bảo vệ mắt được tốt hơn giúp mắt khỏe mạnh hơn, chúng tôi khuyên các bạn sử dụng những thực phẩm giàu vitamin A để ngừa thoái hóa của mắt. 

       Trong các thành phần của cam không chiếm quá nhiều vitamin A và carotenoid, Nhưng những chất này giúp tăng cường thị lực, đặc biệt tốt cho những người đang bị cận thị.

 

Thứ tư: Tăng cường chức năng não bộ.

       Trong thành phần của cam có chứ các loại Vitamin. Các laoij vitamin này thúc đẩy não bộ phát triển khỏe mạnh và tăng cường trí não. Phụ nữ mang thai nên uống nước cam. Vì nước cam giúp tránh cho bé mắc các rối loạn thần kinh.

 

Cung cấp vitamin tăng cường thị lực.

       Như chúng ta đã biết chất xơ là điều cần thiết cho sức khỏe tiêu hóa và duy trì việc đi tiêu đều đặn. Cam chứ rất nhiều chất xơ vì vậy ăn một trái cam mỗi ngày có thể giúp bạn tránh được hội chứng ruột kích thích, trong đó có táo bón. Một ly nước cam tươi có thể giúp chúng ta nhuận tràng và lợi tiểu.

 

Những lưu ý khi ăn cam.

       Không ăn quá nhiều cam: Ăn quá nhiều cam sẽ dẫn đến việc tiêu thụ quá nhiều vitamin C và tăng a-xít oxalic chuyển hóa trong cơ thể. Điều này sẽ dẫn đến sỏi tiết niệu và sỏi thận. Ăn quá nhiều cam cũng có hại cho răng và miệng.

        Không pha sữa lẫn với nước cam: Vì Trong cam có chứa nhiều a-xít tartaric và vitamin C có thể phản ứng với các prrotein trong sữa khiến cho chúng ta bị đầy bụng, chướng bụng, đau bụng hoặc tiêu chảy.

         Không ăn cam cùng củ cải: Quá trình tiêu hóa củ cải sẽ sinh ra sulfate. Sau khi sulfate được chuyển hóa, nó sẽ sản xuất một chất chống tuyến giáp - thioxianic a-xít.Còn khi ăn cam, flavonoid có trong cam sẽ được phân hủy trong đường ruột và thay đổi thành a-xít hydroxy và a-xít ferulic. Nếu bạn ăn cam cùng thời điểm ăn củ cải 2 chất trên có trong cam sẽ ức chế a-xít thioxianic về tuyến giáp gây bướu cổ.

        Không ăn cam lúc đói: Các a xít hữu cơ có trong cam sẽ kích thích các màng nhày của thành dạ dày nếu dạ dày đang trong tình trạng trống rỗng, điều này sẽ có hại cho sức khỏe cơ thể.

 

 

       Địa chỉ: 185 Đường Liên Khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 0988677104

Zalo: 0988677104

Fax: 0988677104

Email: info@onefarm.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/onefarm.vn/

Bình luận

X
NÔNG SẢN MỖI NGÀY